ดูClub Friday To be continued (เธอเปลี่ยนไป EP11) 17 พฤศจิกายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday To be continued — 17 พฤศจิกายน 2016 11:05 pm


ละครซีรีย์ภาคต่ออย่าง Club Friday To Be Continued ตอนเธอเปลี่ยนไปประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 11 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นออกอากาศต่อจากเมื่อวานโยไม่ต้องนั่งนึกลำดับความกันเลยครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่หลังจากโดนต่อ (นำแสดงโดยดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน) จูบแบบไม่ทันตั้งตัวและรู้เนื้อรู้ตัวมาก่อน ก็ทำให้มีน (นำแสดงโดยเจี๊ยบ-ลลนา) รู้สึกเจ็บใจเป็นอันมากเพราะเนื่องจากว่าเธอนั้นรู้สึกว่าต่อเองได้มาให้ความหวังกับแต่เธอแต่เขากลับไปคบกับอาปู (นำแสดงโดยโฟร์-ศกลรัตน์) แถมยังสับสนเพราะไม่รู้ว่าตัวเองชอบผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ เมื่อเป็นเช่นนี้มีนเองเลยสร้างระยะห่างให้ตัวเองกับต่อ โดยที่เธอนั้นจะคุยกันกับเขาเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น แต่สิ่งที่มันทำนั้นมันกลับทำให้ต่อรู้สึกอึดอัดเป็นอันมากเพราะเขานั้นอยากที่จะคืนดีกับมีนเหมือนเดิมอย่างที่เคยเป็นมามาก่อนหน้านี้
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละครซีรีย์Club Friday To Be Continued ตอนเธอเปลี่ยนไปคืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday To be continued ช่วงที่ 1


Club Friday To be continued ช่วงที่ 2


Club Friday To be continued ช่วงที่ 3


Club Friday To be continued ช่วงที่ 4


Club Friday To be continued ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ