ดูClub Friday To be continued (เธ EP9) 12 ตุลาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday To be continued — 12 ตุลาคม 2016 10:12 pm


ละคร Club Friday To Be Continued ตอนเธอเปลี่ยนไปประจำค่ำคืนวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนเธอเปลี่ยนไปซึ่งนำเสนอเป็นตอนที่ 9
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่พี่ภา(นำแสดงโดยอภิษฎา เครือคงคา) ให้ต่อ (นำแสดงโดยดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน) กับมีน (ลลนา ก้องธรนินทร์) ต้องไปทำรายการใหม่ด้วยกันอีกหนึ่งรายการ ทำให้ต่อกับมีนต้องตัวติดกันออกไปดูโลเคชั่นถ่ายทำด้วยกัน จนกระทั่งอาปู (นำแสดงโดยศกลรัตน์ วรอุไร) ตามไปและเริ่มรู้สึกว่าต่อกับมีนนั้นน่าจะต้องมีความสัมพันธ์อะไรบางอย่างอย่างแน่นอน
มีนยอมรับกับอาปูว่าเคยคิดอะไรกับต่อแต่ตอนนี้นั้นเธอเองไม่ได้คิดอะไรกับต่อแล้ว ด้วยความหึงอาปูเลยแกล้งสวีทกับต่อ และยังบอกมีนว่าตัวเองคบกับต่ออยู่ด้วย ทำให้มีนเสียใจมากเพราะอาปูเองก็แอบคบกันลับๆกับมีนอยู่ด้วยเช่นกัน ซึ่งการที่มีนกลับมาใกล้ชิดกับต่ออีกครั้งก็ทำให้เธอเริ่มกลับมารู้สึกดีกับต่อเหมือนเดิม แต่เมื่ออาปูกำลังคบกับต่อเธอก็เลือกที่จะเป็นฝ่ายไป
ท้ายที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของทั้ง 5 คนได้แก่ ต่อ มีน ทิม พี่ภาและอาปูจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามกันได้ใน Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป คืนนนี้ทางช่อง GMM 25 เหมือนเดิมครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday To be continued ช่วงที่ 1


Club Friday To be continued ช่วงที่ 2


Club Friday To be continued ช่วงที่ 3


Club Friday To be continued ช่วงที่ 4


Club Friday To be continued ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ