ดูU-Prince (เท็ดดี้ EP1 ตอนแรก) วันที่ 9 ตุลาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 9 ตุลาคม 2016 11:30 pm

มาถึงตอนใหม่กันแล้วครับกับละครซีรีย์วัยรุ่นอย่าง U Prince The Series โดยละคร U Prince The Series ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “เท็ดดี้” ซึ่งเป็นตอนแรกของละครเรื่องนี้ครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนแรกนี้นั้นเป็นเรื่องราวของหนุ่มหล่อแห่งคณะเศรษฐศาสตร์อย่างเท็ดดี้ (นำแสดงโดยฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพหรือฮั่น เดอะสตาร์) ที่ต้องใจอ่อนและเริ่มมีใจให้ชมพิงค์ (นำแสดงโดยโฟกัส จีระกุล) สาวจอมเปิ่นที่แอบไปหลงรักเท็ดดี้มาตลอด แต่แล้วอยู่ดีๆชมพิงค์ก็มีเรื่องเดือดร้อนต้องใช้เงิน แต่ด้วยความเปิ่นของชมพิงค์ที่ดันไปหลอกเอาเงินเท็ดดี้มาจนถูกจับได้
เมื่อเป็นเช่นนี้ภารกิจการลงโทษจึงได้เกิดขึ้นจนทำให้ทั้งสองได้อยู่ใกล้ชิดกัน แต่ทว่าเหมือนเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี ทุกอย่างกำลังจะไปด้วยสวย จู่ๆรุ่นพี่อย่างธิชา (นำแสดงโดยณัฐธิชา นามวงษ์) ที่เป็นแฟนเก่าของเท็ดดี้ก็ได้โผล่เข้ามาหวังทวงตำแหน่งคืนซึ่งกว่าจะถึงจุดนี้ได้มันไม่ง่ายเลยสำหรับชมพิงค์ ผู้หญิงธรรมดา แถมมาหลอกเงินจากคนที่ตัวเองแอบรัก
และแล้วเรื่องราวซับซ้อนก็เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชมพิงค์ต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้กุมหัวใจชายที่ตนเองแอบรัก แถมยังต้องผ่านด่านแฟนเก่าของเขาไปให้ได้อีก
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “U Prince The Series” ตอน “เท็ดดี้” คืนนี้ครับผม

ดูU-Prince ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ