ดู U-PRINCE (ฮิปปี้ EP4) 30 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

U-Prince — 1 พฤษภาคม 2017

ผ่านพ้นมาแล้วสามตอนในที่สุดก็มาถึงตอนที่ 4 กันเสียทีครับกับละครซีรีย์วัยรุ่น “U Prince The Series” ตอนฮิปปี้โดยละคร“U Prince The Series” ตอนฮิปปี้ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนอวสานหรือตอนจบของละครในตอนนี้แล้วครับ
เรามาทบทวนความทรงจำกันดีกว่าครับว่าฮิปปี้นั้นเป็นเรื่องราวของเมลบี (นำแสดงโดยนท พนายางกูร) เด็กสาวที่ใช้ชีวิตด้วยการใช้เหตุและผลมาโดยตลอด ไม่มีครั้งไหนที่เธอคิดและตัดสินใจโดยใช้อารมณ์ความรู้สึก หรือแม้แต่เสียงเรียกร้องของหัวใจ โลกทั้งใบที่เธอรู้จักคือ เรโอ แฟนหนุ่มอายุเท่ากัน ซึ่งเรียนด้วยกันตั้งแต่ประถม ความเชื่อทุกอย่างของเมลบีต้องจบลง เมื่อเธอโดนแฟนหนุ่มบอกเลิกในวันครบรอบ 5 ปีที่คบกัน สิ่งที่เธอเชื่อมาตลอดว่า คนรักกันได้ต้องเป็นคนที่เหมือนๆกันได้สูญเสียไป เธอเคว้งคว้าง ไร้ความรู้สึก จนได้มาพบกับฮิปปี้ (นำแสดงโดยกันต์ชนุตม์ เก่งการค้า) หนุ่ม ROCK สุดติสท์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เป็นคนที่ใช้ชีวิตตามสัญชาติญาณ โดยการฟังเสียงร้องของหัวใจตัวเองเป็นหลัก และเป็นนักสะสมเสื้อยืดสกรีนวง The Beatles ที่เขาก็จะตามหามาให้ได้
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะจบลงอย่างไรต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “U Prince The Series” ตอนฮิปปี้คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

U-Prince ช่วงที่ 1


U-Prince ช่วงที่ 2


U-Prince ช่วงที่ 3


U-Prince ช่วงที่ 4


U-Prince ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ