ดู U-PRINCE (ไบรอัน EP1) 4 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

U-Prince — 5 มิถุนายน 2017

มาถึงละครตอนใหม่กันอีกตอนหนึ่งแล้วนะครับกับละครซีรีย์วัยรุ่นอันแสนจะกุ๊กกิ๊ก โรแมนติกและน่ารักอย่าง “U Prince the Series” โดยละคร U Prince The Series ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรกของตอนใหม่ที่มีชื่อว่า “ไบรอัน” ครับผม
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนไบรอันนั้นเป็นเรื่องราวของ “ไบรอัน” (นำแสดงโดยมาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) U-Prince สุดหล่อแห่งคณะบริหารธุรกิจ หนุ่มลูกครึ่งฮ่องกงสุดเท่ผู้รักสันโดษทายาทของมาเฟียแก๊งชื่อดังอย่าง “แก๊งประจิม” โดยไบรอันนั้นมีความทะเล้นขี้เล่น มาดกวน คาดเดาอะไรไม่ได้อย่างขั้นสุดแต่หนุ่มหล่อๆ อย่างนี้ก็ยังโดนสาวอย่าง “หมั่นโถว” (นำแสดงโดยมุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) เมินใส่ไม่สนใจได้เช่นกันโดย“หมั่นโถว” นั้นเป็นลูกสาวคนเดียวของ“แก๊งอุดร” ผู้มีสติปัญญาเข้าขั้นโคม่ากว่าคำว่าโง่ แต่ทว่า“ไบรอัน” เองนั้นก็ยังคงตามรักเธอไม่เคยเปลี่ยน เข้าตำราที่ว่า ยิ่งโง่ก็ยิ่งรัก
เรื่องราวทั้งหมดของละครโรแมนติกในตอนแรกนี้จะเป็นอย่างไรจะสนุกสนานและมันมากมายแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “U Prince the Series” ตอนไบรอันคืนนี้ทางช่อง GMM25 เหมือนเดิมที่เพิ่มเติมคือเวลาใหม่ครับ

ดู ย้อนหลัง

U-Prince ช่วงที่ 1


U-Prince ช่วงที่ 2


U-Prince ช่วงที่ 3


U-Prince ช่วงที่ 4


U-Prince ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ