ดู U-PRINCE (เซอร์เวย์ EP2) 14 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

U-Prince — 15 พฤษภาคม 2017

ละครซีรีย์วัยรุ่นอันแสนจะสนุกสนานมากมายอย่าง “U Prince The Series” ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน “เซอร์เวย์” ที่เป็นตอนที่ 2 ของละครเรื่องนี้
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนเซอร์เวย์นั้นเป็นเรื่องราววุ่น ๆ ของสาวสวยจอมเวอร์ที่ชื่อว่า เชอรี่มิลค์ (นำแสดงโดยมายด์ วิรพร) ที่มีใจรักด้านแฟชั่น แต่กลับต้องมาเรียนรัฐศาสตร์ตามคำสั่งของพ่อ แต่ถึงกระนั้นเธอเองก็แอบเข้าไปเรียนในวิชาแฟชั่นอยู่บ่อยครั้ง จนทำให้เธอพลาดสอบปลายเทอมของวิชาคณะตนเอง อาจารย์ไคร่าจึงได้ลงโทษให้เธอทำสารคดีความเป็นอยู่ของผลเมืองต่างด้าวชาวฮอนเซลส์ในประเทศไทย ทำให้เธอต้องไปขอความช่วยเหลือจาก เซอร์เวย์ (นำแสดงโดยลี ฐานัฐพ์) หนุ่มหล่อชาวฮอนเซลส์ที่บ้าอำนาจและเผด็จการ โดยเชอรี่มิลลค์ต้องคอยหาเครื่องบรรณาการมาให้เขาก่อน เขาจึงจะให้ความช่วยเหลือทุกครั้งที่เชอรี่มิลค์จัดการหาของให้เซอร์เวย์ เซอร์เวย์ก็ไม่เคยพอใจของที่เชอรี่มิลค์หามาให้ จนเชอรี่มิลค์เขวี้ยงของใส่เซอร์เวย์ และนั่นเป็นเหตุที่ทำให้เซอร์เวย์เกิดความประทับใจในตัวเชอรี่มิลค์ เพราะว่าไม่เคยมีใครทำแบบนี้กับเขามาก่อน จนถึงขนาดขอเชอรี่มิลค์เป็นแฟน แต่เชอรี่มิลค์ปฏิเสธ
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “U Prince The Series” ตอนเซอร์เวย์คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

U-Prince ช่วงที่ 1


U-Prince ช่วงที่ 2


U-Prince ช่วงที่ 3


U-Prince ช่วงที่ 4


U-Prince ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ