ดู U-PRINCE (ไบรอัน EP2) 11 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

U-Prince — 11 มิถุนายน 2017

ละครซีรีย์วัยรุ่นสุดโรแมนติกน่ารักอย่าง “U Prince The Series” ตอนไบรอันประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหาเรื่องราวของละครในตอนไบรอันนั้นเป็นเรื่องราวของไบรอัน U-Prince สุดหล่อแห่งคณะบริหารธุรกิจ หนุ่มลูกครึ่งฮ่องกงสุดเท่ ผู้รักสันโดษที่เป็นทายาทของมาเฟียแก๊งชื่อดังอย่าง..แก๊งประจิม..เขามีความทะเล้นขี้เล่น มาดกวน คาดเดาอะไรไม่ได้อย่างขั้นสุดแต่หนุ่มหล่อๆ อย่างนี้ก็ยังถูกสาวอย่าง หมั่นโถว เมินได้เช่นกัน หมั่นโถว เป็นลูกสาวของแก๊งอุดร ผู้มีสติปัญญาเข้าขั้นโคม่ากว่าคำว่าโง่ แต่ทว่าไบรอันก็ยังคงตามรักเธอไม่เคยปลี่ยน เข้าตำราว่า ยิ่งโง่ก็ยิ่งรัก !!
เหตุการณ์เริ่มต้นเมื่อ แก๊งมาเฟียชื่อดังคับฟ้าอย่าง..แก๊งบูรพา แก๊งอุดร และแก๊งประจิม..เกิดเรื่องไม่คาดคิดเมื่อ..หมั่นโถวลูกสาวแก๊งอุดร..ถูกหลี่ถังทายาทแก๊งบูรพา..คู่หมั้นหมายแต่เยาว์วัย..ถอนหมั้นเพราะต้องการไปเรียนต่อ เดือดร้อนถึงหัวหน้าแก๊งอุดรที่ต้องรักษาหน้าลูกสาว ด้วยการให้ไบรอันทายาทแก๊งประจิมมาเป็นคู่หมั้นคนใหม่ แต่หมั่นโถวก็ยังไม่ยอมทิ้งรักแรกของเธออย่างหลี่ถัง จนถึงขั้นแอบปลอมตัวเข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัย ทั้งๆที่เธอสอบไม่ติด !!! เรื่องอลเวงแบบรักสามเศร้าจึงเกิดขึ้น !!
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและจะสนุกสนานมากมายแค่ไหนเพียงใดต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “U Prince The Series” ตอนไบรอัน คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

U-Prince ช่วงที่ 1


U-Prince ช่วงที่ 2


U-Prince ช่วงที่ 3


U-Prince ช่วงที่ 4


U-Prince ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ