ดูU-Prince (ธีสิส EP4) วันที่ 7 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 8 สิงหาคม 2016 1:05 am


มาถึงตอนที่ 5 แล้วครับกับละครแนวทีนซีรีย์ที่สร้างมาจากหนังสือนิยายสุดชิคอย่าง U Prince The Series โดย ละคร U Prince The Series ตอนธีสิสประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2559 นี้นำเสนอความสนุกสนานให้ทุกท่านได้รับชมเหมือนเคยครับ
สำหรับไฮไลท์ของละครในตอนนี้นั้นเป็นตอนที่พระเอก (นำแสดงโดยกั้ง วรกร) เริ่มสนิทสนมกับบนางเอก (นำแสดงโดยปันปัน) ของเรามากขึ้นครับหลังจากที่ทั้งคูต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันและดันไปเห็นตอนที่พระเอกกำลังแก้ผ้าจะอาบน้ำแต่ทว่าทั้งคู่กลับไม่มีอะไรเกินเลยมากไปกว่าความสนทสนมในฐานะคนที่ชอบกันครับ
ในตอนนี้นางเอกของเรื่องเริ่มที่จะมีใจให้กับพระเอกบ้างแล้วครับส่วนพระเอกของเราก็กระดี๊กระด๊าด้วยหวังว่าความรักของเขาจะสดใส ไฟเขียวแต่แล้วก็โดนไฟแดงมาเบรคให้ชะงักเมือ่ศัตรูหัวใจของใหม่โผล่ขึ้นมาและมีมีท่าว่าจะกระชากใจสาวเจ้าไปเสียด้วยทำให้พระเอกของเรานั้นจำเป็นที่จะต้องหาทางกำจัดมารหัวใจให้พ้นทางให้จงได้
เรื่องราวสนุกสนานที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครแนวน่ารัก กุก๊กิ๊ก ดุ๊กดิ๊ก อย่าง “U Prince The Series” ตอน ธีสิส วันนี้ทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดูU-Prince ย้อนหลัง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ