ดูU-Prince (ทีเร็กซ์ EP4) วันที่ 4 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 5 กันยายน 2016 1:29 am

ละครซีรีย์วัยรุ่น U Prince ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 นี้นำเสนอในตอนทีเร็กซ์ซึ่งเป็นตอนที่ 4 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเป็นบทสรุประหว่างทีเร็กซ์ (นำแสดงโดยคชา) หนุ่มหล่อจอมขุดซากฟอสซิลที่อาจหาญไปขุดถึงบ้านของสาวน้อยหน้าใสแต่มีความเอ๋ออยู่ในวัย อยู่ในทีอย่างใบพลู ว่าทั้งคู่จะรักกันได้หรือไม่ ถ้ารักกันได้จะรักอย่างไร ถ้ารักกันไม่ได้เพราอะไรเนมือที่สามและทีเรกซ์เองจะจัดการกับมือที่สามได้หรือไม่อย่างไร ราควงต้องมาดูกัน
นอกจากนี้แล้วเราเองยังต้องมาลุ้นกันต่อครับว่าเงื่อนไขหรือ condition ของใบพลูที่ตั้งให้ไว้กับทีเรกซ์เขาเองจะทำได้หรือไม่ถ้าได้ ได้เพราะอะไร และถ้าไม่ได้ทีเรกซ์จะยอมปรับเปลี่ยน ปรับปรุงตัว แก้ไขหรือไม่ซึ่งทุกอย่าง ทุกเรื่องราวมีคำตอบและให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนครับอย่าพลาดอย่างเด็ดขาด
และเมื่อตอนทีเรกซ์จลงไปแล้วในอาทิตย์หน้าเราเองก็ต้องมาลุ้นกันต่อครับว่าหนุ่ม U Prince คนต่อไปและเรื่องต่อไปจะเป็นเรื่องอะไรแต่รับรองได้เลยครับว่าไม่ว่าพระเอกจะเป็นใครและจะเป็นตอนอะไรความสนุกสนานของมันก็ไม่ลดน้อยถอยลงไปอย่างแน่นอนครับแต่ก่อนจะถึงวันนั้นเราปชมตอนจบของวันนี้กันก่อนดีกว่าครับผม

ดูU-Prince ย้อนหลัง

แบบแยกตอน
ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ