ดูU-Prince (สิบทิศ EP2 ตอนที่ 2) วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 29 พฤษภาคม 2016 11:29 pm


ละคร U Prince The Series ตอนสิบทิศประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นในระหว่างที่พริกแกง (นำแสดงโดยเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ไปฝึกงานที่บ้านของสิบทิศ (นำแสดงโดยดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน) ความสัมพันธ์ทั้งสองก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่สิบทิศเองดันเกิดมีแฟนอยู่แล้วนั่นคือ พิตต้า สาวสวยสุดฮอตที่ตามมาคอยกันท่าระหว่างสิบทิศ และพริกแกงอยู่เสมอๆ และนั่นเองก็เป็นช่วงจังหวะที่ คีย์ หนุ่มรุ่นน้องแสนดีของสิบทิศเข้ามาทำคะแนนกับพริกแกงด้วยเช่นกัน
เมื่อเป็นเช่นนี้สิบทิศจึงต้องพิสูจน์ตัวเองให้พริกแกงได้เห็นว่าเขานั้นรักพริกแกงจริงๆ เพื่อพริกแกงจะใจอ่อนและยอมคบกับสิบทิศต่อไป แต่พอเวลาผ่านไปสิบทิศเองกลับยังไม่เลิกนิสัยเจ้าชู้แบบเดิมๆ จึงทำให้เขากำลังจะเสียพริกแกงไป ดังนั้นสิบทิศจึงต้องพิสูจน์อีกครั้งว่าเขารักพริกแกงมากพอที่จะเปลี่ยนแปลงตนเองให้เป็นคนใหม่ เป็นผู้ชายที่เลิกเจ้าชู้และหยุดตัวเองเอาไว้ที่พริกแกง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์วัยรุ่นอย่าง “U Prince The Series ตอนสิบทิศ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดูU-Prince ย้อนหลัง

U ช่วงที่ 1


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ