ดู U-PRINCE (เฟิร์สคลาส EP3) 26 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

U-Prince — 27 มีนาคม 2017 1:04 am


ละครซีรีย์วัยรุ่นอย่าง U Prince The Series ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนเฟิร์สท์คลาสซึ่งถือเป็นตอนที่ 3 ของละครในตอนนี้นั้น
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่มินนิท (นำแสดงโดยแอปเปิ้ล ลาภิสรา) ดาวคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาที่เป็นหัวโจ๊กของแก๊งส้มซ่า ที่ครอบครัวต้องประสบปัญหาล้มละลาย เธอเลยจำเป็นที่จะต้องขายเบรนด์เนมทุกอย่างทิ้งหมด และปิดบังไม่ให้ใครรู้ แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ไม่สามารถปิดบัง บีเอ็ม เพื่อนชายคนสนิทที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กได้ บีเอ็มเสนอให้แลกความลับกันที่คอนโดของบีเอ็ม และมินิทเองก็ต้องตกใจเมื่อรู้ว่าบีเอ็มนั้นเป็นเกย์และกำลังคบหากับดาราชายชื่อดังอยู่และในระหว่างที่ทั้งสองกำลังตกลงกันอยู่เฟิร์สคลาส (นำแสดงโดยออกัส วชิรวิชญ์) ชายหนุ่มผู้รักษาความเที่ยงตรงเจ้าของเดือนคณะนิติศาสตร์ ที่อยู่ห้องติดกับบีเอ็มก็ออกมาบอกว่าไม่เห็นด้วย สุดท้ายบีเอ็มก็เคลียร์จนสำเร็จ ด้วยการให้มินนิทย้ายมาอยู่ที่คอนโดของตัวเองเพียงลำพัง และต้องเรียนมารยาทและฝึกทำอาหารกับเฟิร์สคลาสทุกวัน ยิ่งอยู่ด้วยกันนานเท่าไหร่ ความก้าวร้าวของมินนิทก็ลดน้อยลง เธอเริ่มหลงรักเฟิร์สคลาสอย่างไม่รู้ตัว แต่แล้วก็มี เนย เข้ามาเป็นรักสามเศร้า เรื่องราวความรักก็วุ่นวายชุลมุนจึงเกิดขึ้น
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรขอเชิญทุกท่านตอดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “U Prince The Series” ตอนเฟิร์สท์คลาส คืนนี้ครับ

ดู ย้อนหลัง

U-Prince ช่วงที่ 1


U-Prince ช่วงที่ 2


U-Prince ช่วงที่ 3


U-Prince ช่วงที่ 4


U-Prince ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ