ดูU-Prince (แดช ตอนที่ 4) วันที่ 2 ตุลาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 2 ตุลาคม 2016 10:55 pm

และแล้วก็มาถึงตอนจบเสียทีครับกับละครซีรีย์วัยรุ่น U Prince The Series ตอนแดช โดยละครซีรีย์วัยรุ่น U Prince The Series ตอนแดช ประจำค่ำคืนคืนวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 ซึ่งถือเป็นตอนจบของละครในตอนนี้
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่แดช (นำแสดงโดยวิคเตอร์) ที่รักเรเน่ (นำแสดงโดยพิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร) เข้าเสียแล้วตัดสินใจที่จะบอกลากับเรเน่เพื่อไมให้เรเน่นั้นต้องได้รับความทุกข์ทรมานและปัญหาจากเขาอีกโดยเขาได้บอกกับเรเน่ว่าได้ทุนไปเรียนต่อเมืองนอกทำให้เรเน่เสียใจเป็นอันมากแต่ก็จำเป็นต้องปล่อยให้แดชไปเพราเขานั้นไปเพื่ออนาคตของเขา
ในขณะเดียวกันเรื่องที่เรเน่เองเคยเป็นนักเขียนนามปากกานางเงือกน้อยที่เคยลอกงนคนอื่นก็ได้แดงขึ้นมาทำให้เร่เน่ตกตะลึงและท้ายที่สุดก็ตัดสินใจที่จะยอมรับมันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม
ท้ายที่สุดแล้วบทสรุปในเรื่องของความรักระหว่างแดชกับเรเน่จะเป็นอย่างไรและทั้งคู่ต้องจากกันไปจริงๆ หรือและแดชกับเรเน่จะแก้ปัญหาของตนเอวได้อย่างไรและทั้งคู่จะเข้าใจกันหรือไม่ในที่สุดต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์ วัยรุ่น U Prince The Series ตอนแดช คืนนี้ทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดูU-Prince ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ