ดูU-Prince (ฮอว์ค ตอนที่ 1) วันที่ 18 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 19 ธันวาคม 2016 5:45 am

เริ่มเรื่องใหม่กันอีกแล้วครับกับละครซีรีย์ puppy วัยรุ่นอย่าง U Prince The Series โดยละคร U Prince The Series ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน “ฮอว์ค” ซึ่งนำเสนอเป็นตอนที่ 1 หรือตอนแรก
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนฮอว์คนั้น ฮอว์ค (นำแสดงโดยเมฆ จิรกิตติ์) หนุ่มฮอตจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ เอกการบิน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นที่สุดของมนุษย์ผู้เบื่อโลก เขาเองใฝ่ฝันอยากจะเข้าเป็นนักบินของสายการบินพาล์มเมอร์แอร์ไลน์ ให้ได้ แต่ติดตรงปัญหาที่ว่าดันมีคำสั่งให้ฮอว์คต้องเป็นเพื่อนกับใครคนหนึ่งให้ได้ก่อนจึงจะผ่านการสอบเป็นนักบินอย่างสมบูรณ์และนั่นเองก็ทำให้ฮอว์คได้พบกับออโรร่า (นำแสดงโดยใบเตย สุวพิชญ์) ดาราสาวชื่อดังจอมเอาแต่ใจที่เป็นลูกสาวคนเดียวของเจ้าของสายการบิน โดยที่ฮอว์คนั้นต้องคอยดูแลและคอยทำตามคำสั่งของเธอทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการต้องไปรับส่งทุกที่ เข้าเรียนเป็นเพื่อนทุกครั้ง ทานอาหารพร้อมเธอทุกมื้อ และจูบลาเธอก่อนกลับทุกวัน และนั่นเป็นความรู้สึกดีครั้งแรกของฮอว์คที่มีต่อเธอ เพราะการจูบลาออโรร่านั้นดูเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่อสักเท่าไหร่สำหรับฮอว์ค
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดทั้งมวลจะเป็นเช่นไรขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้เลยนะครับกับละครซีรีย์ อย่าง U Prince The Series โดยละคร U Prince The Series ตอนฮอว์ค คืนนี้

ดูU-Prince ย้อนหลัง

แบบแยกตอน
ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ