ดู U-PRINCE (ฮิปปี้ EP2) 16 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

U-Prince — 17 เมษายน 2017 1:00 am


ละครซีรีย์วัยรุ่นชุด “U Prince The Series” ตอนฮิปปี้ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นกำลังเข้มข้นเลยทีเดยวจนห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดครับส่วนใคร ที่ยังไม่รู้ว่าละครตอนฮิปปี้นั้นเป็นเรื่องราวอย่างไรก้ไม่ต้องตกใจครับเพาะผมจะเท้าความให้ฟังเพื่อที่ว่าจะได้รับชมละครตอนนี้ได้อย่างต่อเนื่องโดย ‘ฮิปปี้’นั้นเป็น U-Prince แห่งคณะศิลปกรรมศาสตร์ หนุ่มร็อกเกอร์สุดติส ที่ใช้ชีวิตตามสัญชาติญาณหัวใจมาโดยตลอด เขาเองต้องมาเจอกับ ‘เมลบี’ สาวแว่นสุดเฉิ่มแห่งคณะวิทยาศาสตร์ที่เพิ่งโดนแฟนบอกเลิกด้วยเหตุผลที่ว่า ทั้งสองเหมือนกันเกินไป ‘ฮิปปี้’ จึงเข้าไปช่วยซับน้ำตาให้กับ ‘เมลบี’ แถมเขาเองยังขอแลกเสื้อวง เดอะ บีเทิลส์ รุ่นลิมิเต็ดที่เธอใส่อยู่อีกด้วย
แต่เมื่อ ‘เมลบี’ ได้พบกับ ‘ฮิปปี้’ เธอจึงอยากจะทดลองว่า แม่เหล็กคนละขั้วอย่าง ‘ฮิปปี้’ และเธอจะสามารถรักกันได้ไหม? เธอจึงสร้างข้อตกลงสุดร็อกขึ้นมา ก็คือการทดลองเป็นแฟนกับ ‘ฮิปปี้’ 5 วัน โดยมีเสื้อ เดอะ บีเทิลส์ เป็นข้อแลกเปลี่ยน บททดสอบหัวใจของแม่เหล็กคนละขั้วจึงเกิดขึ้น โดยที่ ‘เมลบี’ ไม่รู้เลยว่าภายใต้รอยยิ้มของ ‘ฮิปปี้’ ที่เธอเห็นตลอดเวลา มีความลับอะไรบางอย่างที่เขาเก็บงำไว้อยู่
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “U Prince The Series” ตอนฮิปปี้ คืนนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

U-Prince ช่วงที่ 1


U-Prince ช่วงที่ 2


U-Prince ช่วงที่ 3


U-Prince ช่วงที่ 4


U-Prince ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ