ดู U-PRINCE (คิริว EP1) 12 กุมภาพันธ์ 2560 ย้อนหลัง

U-Prince — 13 กุมภาพันธ์ 2017 12:48 am


ละครซีรีย์วัยรุ่น “U Prince The Series” ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมในตอนใหม่โดยในตอนนี้มีชื่อว่า “คิริว”
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนคิริวในตอนแรกนี้นั้น เริ่มต้นเรื่องราวที่พินอิน (นำแสดงโดยพลอยชมพู ญานนีน) จากคณะมนุษยศาสตร์ ที่เป็นคนเรียบร้อยอย่างผ้าพับไว้ ชอบความเงียบและการอยู่คนเดียว ที่ต้องมาเจอกับพระเอกสุดหล่ออย่างคิริว (นำแสดงโดยกัปตัน ชลธร) หนุ่มหล่อแห่งคณะมนุษยศาสตร์ ที่เข้ามาเป็นพี่เทคที่ต้องดูแลพินอิน จากความรู้สึกที่อยากเป็นแค่เพื่อน
คิริวเริ่มรู้สึกชอบพินอินจนเขานั้นยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง เลิกเจ้าชู้ และไม่ยุ่งกับใครคนอื่นอีก จนทำให้พินอินโดนแก๊งส่มซ่ากลั่นแกล้ง แต่ทุกครั้งก็จะมีคิริวคอยช่วยพินอินไว้ได้ทันเสมอ เมื่อพินอินเริ่มรู้สึกดีกับคิริว แต่คิริวกลับตีตัวออกห่าง จนพินอินได้รู้ว่าคิริวหลอกเธอมาตลอด เธอจึงตัดความสัมพันธ์เขาโดยไม่เหลือเยื่อใย จนกระทั่งพินอินได้รู้ความจริงจากการสารภาพผิดของ โชลีนที่เป็นญาติสนิทของเธอว่าเป็นแผนการของเธอเองที่ข่มขู่มให้คิริวเลิกยุ่งกับพินอินอีกไม่งั้นจะทำให้พินอินอยู่ IUCA ไม่ได้ เมื่อพินอินรู้ความจริงทั้งสองจึงเริ่มต้นความสัมพันธ์กันใหม่ โดยเริ่มจากเพื่อนที่รู้ใจ และค่อย ๆ พัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไป
เรื่องราวของละครในตอนแรกนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปขอชเญติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “U-Prince The Seies” คืนนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

U-Prince ช่วงที่ 1


U-Prince ช่วงที่ 2


U-Prince ช่วงที่ 3


U-Prince ช่วงที่ 4


U-Prince ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ