ดูU-Prince (สิบทิศ ep8 ตอนที่ 8) วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 11 กรกฎาคม 2016 12:21 am


ติดตามและลุ้นกันมาหลายตอนในที่สุดก็ถึงตอนจบกันเสียทีครับกับละครวัยรุ่นทีนซีรีย์อย่าง U Prince The Series ตอน สิบทิศ โดยละคร U Prince The Series ตอน สิบทิศ ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 8 ที่ถือเป็นตอนจบของเรื่องครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเป็นตอนที่นางเอกของเรื่องอย่างพริกแกง (นำแสดงโดยเฮสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ได้โดนจับลักพาตัวไปทำให้สิบทิศ (นำแสดงโดยดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน) ที่รู้ข่าวตกใจเป็นอันมากและได้ตัดสินใจตามไปช่วยเหลือพริกแกง
แต่แล้วเมื่อเขาได้เจอกับพริกแกงเขาเองก็ต้องตกใจเป็นอันมากเมื่อพบว่าคนที่บงการการลักพาตัวในครั้งนี้ก็คือคือพิตต้าแฟนเก่าของเขานั่นเอง ซึ่งด้วยความเจ้าชู้ของสิบทิศและทิ้งพิตต้าอย่างไม่เหลือเยื่อใยนี่เองจึงทำให้เธอแค้นใจและเป็นชนวนที่ทำให้เธอต้องการจะเอาชีวิตพริกแกง ผู้หญิงที่แย่งความรักทั้งหมดของสิบทิศไปจากเธอ ติ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไร จะสนุกและกดดันแค่ไหน ติดตามบทสรุปเรื่องราวของความรักสามเศร้าระหว่างสิบทิศ พิตต้าและพริกแกงตัวแสบได้ใน U-Prince The Series ตอน สิบทิศ 8noouh เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM CHANNEL ครับผม ห้ามพลาด!

ดูU-Prince ย้อนหลัง

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ