ดูLove songs Love stories (เพื่อนสนิท ตอนที่ 2) วันที่ 9 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 9 มิถุนายน 2016 10:43 pm


ละคร Love Songs Love Stories ตอนเพื่อนสนิทประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหวาน (นำแสดงโดยกุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) เลิกกับ ติว (นำแสดงโดยภีม – ธนบดี ใจเย็น) ส่วนไก๋ (นำแสดงโดยอ๊อฟ – ฐานพัฒน์ มงคลิก) รู้ว่าโซ่ (นำแสดงโดยนน – ชานน สันตินธรกุล) แอบชอบหวานอยู่แล้วเขาจึงได้ยุให้โซ่รีบทำคะแนนรวมไปถึงบอกความรู้สึกให้หวานรู้ ด้านปอ (นำแสดงโดยพรอย – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) เองก็ไม่สนับสนุนเพราะกลัวเสียเพื่อน
โซ่เองตัดสินใจขอหวานเป็นแฟนซึ่งหวานเองตอบตกลง ทั้งคู่สวีทกันมากและตลอดระยะเวลาที่เป็นแฟนกันโซ่ก็ได้ทำเรื่องน่ารักให้หวานประทับใจอย่างมากมายหลายอย่าง แต่ในวันที่หวานต้องการคนปลอบใจเพราะโดนดุจากพ่อเรื่องผลการเรียนที่ต่ำกว่าปกติหวานเองโทรหาโซ่เพื่อกำลังใจแต่โซ่กลับไม่ยอมรับสายเพราะติดเล่นเกมกับไก๋ วันรุ่งขึ้นหวานจึงโกรธและโมโหมากจึงได้ตัดสินใจบอกเลิกกับโซ่
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไป อย่างไร และทำไมขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Love Songs Love Series ตอน เพื่อนสนิท” คืนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 รับรองได้ว่าสนุกสนานน่ารับชมอย่างแน่นอนครับผม

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ