ดู Love Songs Love Series (เรื่องที่ขอ EP2) 12 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 12 พฤศจิกายน 2017 9:27 pm


มาถึงตอนที่ 2 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเสียงเพลงอย่าง “Love Songs Love Series Season 2” ตอน “เรื่องที่ขอ” โดยละคร “Love Songs Love Series Season 2” ตอน “เรื่องที่ขอ” ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 นี้มีความสนุกสนานมากมายเลยทีเดียวเชียวล่ะครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Love Songs Love Series Season 2” ตอน “เรื่องที่ขอ” นั้นเป็นเรื่องราวของสกาย (นำแสดงโดยโอบ-โอบนิธิ) กับซี (นำแสดงโดยแพต-ชญานิษฐ์) ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จนกระทั่งเข้าเรียนมหาวิทยาลัย สกายกับซีเป็นเพื่อนสนิทที่ตัวติดกันมาก จนแซนดี้ (นำแสดงโยวีวี่-สรัณณัฏฐ์) แฟนของสกาย และซัน (นำแสดงโดยเมฆ-จิรกิตติ์) เข้าใจผิดจนทำให้ทั้งสองคู่ทะเลาะกันจนถึงขั้นเลิกรา ด้านสกายเองก็เป็นห่วงซีมากจึงได้พาซีมาพักผ่อนรักษาหัวใจที่ทะเล ทำให้ทั้งสองคนใกล้ชิดกันมากขึ้น จากการดื่มหนักซีตัดสินใจขอสกายเป็นแฟน ทางด้านสกายที่แอบรักเพื่อนสนิทอย่างซีมาตั้งนาน จึงตอบตกลงตามคำขอของซี
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Love Songs Love Series Season 2” ตอน “เรื่องที่ขอ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ