ดู Love Songs Love Series (เรื่องที่ขอ EP1) 5 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 5 พฤศจิกายน 2017 9:06 pm


มาถึงละครตอนใหม่ในชุด “Love Songs Love Series” โดยละครซีรีย์ “Love Songs Love Series” ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนใหม่ที่มีตอนว่า “เรื่องที่ขอ”
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอน “เรื่องที่ขอ” ในตอนแรกนี้นั้นเริ่มต้นที่สกาย (นำแสดงโดยโอบ-โอบนิธิ) กับซี (นำแสดงโดยแพต-ชญานิษฐ์) ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จนกระทั่งเข้าเรียนมหาวิทยาลัยโดยสกายกับซีนั้นเป็นเพื่อนสนิทที่ตัวติดกันมาก จนแซนดี้ (นำแสดงโดยวีวี่-สรัณณัฏฐ์) แฟนของสกายและซัน (นำแสดงโดยเมฆ-จิรกิตติ์) เข้าใจผิด ทำให้ทั้งสองคู่ทะเลาะกันจนถึงขั้นเลิกรา ด้านสกายเองนั้นก็เป็นห่วงซีจึงได้พาซีมาพักผ่อนรักษาหัวใจที่ทะเล ทำให้ทั้งสองคนใกล้ชิดกันมากขึ้น และจากการดื่มหนักซีเองก็ตัดสินใจขอสกายเป็นแฟน ทางด้านสกายที่แอบรักเพื่อนสนิทอย่างซีมาตั้งนาน จึงตอบตกลงตามคำขอของซี
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร Love Songs Love Series” ตอน “เรื่องที่ขอ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ