ดู Love Songs Love Series (สิ่งของ EP5) 31 ธันวาคม 2560 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 31 ธันวาคม 2017 9:05 pm


มาถึงตอนที่ 5 กันแล้วนะครับกับละครเรื่องดังที่สร้างจากแรงบันดาลใจแห่งเสียงเพลงและบทเพลงอย่าง “Love Songs Love Series ตอนสิ่งของ” โดยละคร “Love Songs Love Series ตอนสิ่งของ” ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 วันสุดท้ายของปี 2560 นี้ยังคงมีความสนุกสนานมากมายรอคอยทุกท่านให้ได้รับชมเหมือนเคยครับ
สำหรับละคร “Love Songs Love Series ตอนสิ่งของ” นั้นเป็นเรื่องราวของแบม (นำแสดงโดยณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์) สาวจบใหม่ได้ทำงานฝ่ายเสื้อผ้าในรายการ ทีนคลับ ที่รับปรึกษาปัญหาวัยรุ่นวัย โดยมีพี่กรณ์ (นำแสดงโดยขุน ชานนท์ อักขระชาตะ) พิธีกรสุดหล่อขวัญใจชาวไทยดำเนินรายการ แบมนั้นมีพี่กรณ์เป็นแรงบันดาลใจให้เข้ามาทำงานที่นี่เธอทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ใกล้ชิดและฝันว่าวันหนึ่งจะได้บอกความในใจกับพี่กรณ์และด้วยความที่เป็นคนไม่สวยโดดเด่นกับบุคลิกอันกระโดกกระเดกทำให้เธอถูกกลั่นแกล้งจากรุ่นพี่และเพื่อนๆที่ทำงานอยู่เสมอ มีแต่ ต้าร์ (นำแสดงโดยอัครวุฒิ มังคลสุต) ชายหนุ่มเพื่อนร่วมรุ่นฝ่ายกำกับรายการคอยฟังความเพ้อเจ้อและให้คำปรึกษาแบบขวานผ่าซากอยู่บ่อยๆ
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไรและสนุกสนานแค่ไหน ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันได้ครับกับละคร “Love Songs Love Series ตอนสิ่งของ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ