ดู Love Songs Love Series (เรื่องที่ขอ EP4) 26 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 26 พฤศจิกายน 2017 9:03 pm


สนุกสนานกับเหมือนเช่นเคยครับกับละครซีรีย์ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเนื้อเพลง เสียงเพลงและเรื่องราวแห่งเพลงอย่าง “Love Songs Love Series ตอน เรื่องที่ขอ” โดยละคร อย่าง “Love Songs Love Series ตอน เรื่องที่ขอ” ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 4
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ความรักของสกาย (นำแสดงโดยโอบนิธิ) กับซี (นำแสดงโดยชญานิษฐ์) ก็ดูจะไปด้วยกันได้ดี เพราะทั้งสองคนรู้ใจกันอยู่แล้ว ว่าใครชอบอะไรไม่ชอบอะไร และต้องทำอะไรให้กันถึงจะรู้สึกดี แต่แล้วก็มีเรื่องที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องสั่นคลอน เมื่อทั้งซันและแซนดี้ต่างกลับมาขอคืนดีกับคนรักเก่าของตัวเอง ทั้งๆ ที่ทั้งสองคนเพิ่งจะคบกันได้เพียงเจ็ดวันเท่านั้น และนั่นก็ทำให้สกายหวั่นไหว สกายบอกกับซีว่า ระหว่างที่คบกันในเวลาเจ็ดวัน เขารู้สึกไม่ดี ไม่เหมือนตอนที่เป็นเพื่อนกับซีเลย จึงขอลดสถานะจากคนรักกลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ทำให้ซีเสียใจมาก
เมื่อความสัมพันธ์ของเพื่อนมันล้ำเส้นไปแล้ว ทั้งสองคนจะกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกได้หรือไม่ต้องติดตามรับชมกนให้ได้ครับกับละคร “Love Songs Love Series ตอน เรื่องที่ขอ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ