ดูLove songs Love stories (ลงเอย EP1) วันที่ 17 มีนาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 17 มีนาคม 2016 11:22 pm


และแล้วตอนใหม่ก็มาในที่สุดครับกับละครที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจของเพลงอย่าง Love Songs Love Stories โดย Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนใหม่ครับกับตอนที่มีชื่อว่า “ลงเอย”
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนลงเอยตอนแรกนั้นเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของตู่ (นำแสดงโดยป๊อบ – พิชฌพัฒน์) ผู้กำกับ MV เกย์สุดคูลฝีมือเยี่ยมที่ใครหลายต่อหลายคนอิจฉาเพราะเนื่องจากว่าเขาได้แฟนหล่อล่ำ มาดแมนสุดเท่ห์อย่าง ปิ๊ง (นำแสดงโดยท๊อป – เทวินทร์) มาคอยดูแลเทคแคร์หลังจากเลิกงานทุกวันโดยที่ทั้งคู่นั้นได้นัดเจอกันที่คอนโดของตู่อยู่เสมอๆ
แต่แล้ววันหนึ่งปิ๊งได้พาลูกค้าไปงานปาร์ตี้ที่ผับซึ่งที่นี้เองทำให้ปิ๊งได้เจอเจอแจน (นำแสดงโดยดิว – อริสรา) สาวเชียร์เบียร์ที่คอยดูแลลูกค้าของปิ๊งอยู่เป็นอย่างดีและด้วยเหตุการณ์นี้เองทำให้ความสัมพันธ์ของปิ๊งกับแจนเริ่มพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตู่เองก็เริ่มสงสัยในพฤติกรรมของปิ๊งเช่นกันแต่ด้วยงานที่ยุ่งมากจึงไม่คิดอะไรจนกระทั่งวันหนึ่งเจสซี่ (นำแสดงโดยดีเจอ๋อง – เขมรัชต์) ได้เอารูปถ่ายคู่ระหว่างปิ๊งกับแจนมาให้ตู่ดูทำให้ตู่ถึงกับอึ้งและเริ่มทดสอบ จับพิรุธปิ๊งต่างๆ นานาเพื่อพิสูจน์ความนอกใจของแฟนหนุ่มของตน
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนแรกนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตจามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Love Songs Love Stories ตอน ลงเอย คืนนี้

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ