ดูLove songs Love stories (ขอบคุณที่รักกัน ตอนที่ 4) วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 14 กรกฎาคม 2016 11:53 pm


ละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเพลงอย่าง Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอนำเสนอในตอนขอบคุณที่รักกันซึ่งเป็นตอนที่ 4 ซึ่งถือเป็นตอนจบของละครในตอนนี้ครับผม
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่แก๊ก (นำแสดงโดยเบนซ์ – ณัฐธิดา ตรีชัยยะ) พยายามที่จะคิดสร้างสถานการณ์เพื่อให้แมน (นำแสดงโดยพี – สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร) ได้บอกชอบติ้ง (นำแสดงโดยฟรัง – นรีกุล เกตุประภากร) แต่ทว่ามันก็ไม่ประสบผลสำเร็จจนกระทั่งเมื่อถึงวันเปิดเรียนขึ้นชั้น ม.6 ซึ่งทุกคนนั้นตั้งใจกับปีสุดท้ายนี้มาก โดยแมน น่าน จ่ย ติ้ง และนุ่น ยังคงต้องไปเรียนพิเศษฟิสิกส์เหมือนเดิมเพื่อที่พวกเขาจะได้สอบผ่านเข้าเรียนในคณะที่ตัวเองใฝ่ฝันถึง
ท้ายที่สุดแล้วแมนกับติ้งนั้นจะได้เรียนหมอด้วยกันพร้อมกับสานสัมพันธ์ความรักที่กำลังเบ่งบานในวันเปิดเทอมใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัยได้หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับตอนจบของละครเรื่องนี้ในละคร “Love Songs Love Series ตอน ขอบคุณที่รักกัน” คืนวันนี้เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 รับรองเลยครับว่ามิตรภาพและความสัมพันธ์ในครั้งนี้จะตราตรึงในหัวใจของทุกท่านตลอดกาลนานอย่างแน่นอนครับ

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ