ดู Love Songs Love Series (อ้าว EP2) 10 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 10 กันยายน 2017 8:32 pm


มาถึงตอนที่ 2 กันแล้วนะครับกับละคร “Love Songs Love Series Season 2” ตอน “อ้าว” โดยละคร “Love Songs Love Series Season 2” ตอน “อ้าว” ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเนื่องจากตอนที่แล้วที่ต้องบอกว่าสนุกสนานอย่างแน่นอนเลยครับ
สำหรับเรื่องราว ไฮไลท์ และเนื้อหาของละคร “Love Songs Love Series Season 2” ตอน “อ้าว” ในค่ำคืนนี้นั้นถึงตอนที่แม้ว่าพระเอกสุดหล่อของละครเรื่องนี้อย่างโอม (นำแสดงโดยทอย-ปฐมพงศ์หรือทอย เกรียน พอสสิเบิ้ล) ออกอาการปวดหัว ปวดประสาทเป็นอันมากที่ปั้น (นำแสดงโดยแอ๊ปเปิ้ล-ลาภิสรา) คอยตามป่วนและสร้างความวุ่นวายกับเขาไม่เลิกรา แต่ลึกๆ ในใจแล้วนั้นโอมเองก็ยังเป็นห่วงปั้นอยู่ โอมเองอนุญาตให้ปั้นเข้ามาพักในบ้าน และทำกับข้าวให้ปั้นกิน โดยที่เขานั้นไม่รู้เลยว่าฝน (นำแสดงโดยน้ำตาล-ทิพนารี) ที่เป็นแฟนคนปัจจุบันของโอมนั้นแอบหลบอยู่ในบ้าน เพื่อหวังที่จะมาเซอร์ไพรส์โอม
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Love Songs Love Series Season 2” ตอน “อ้าว” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ