ดูLove Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต EP. 3) วันที่ 29 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 29 มิถุนายน 2016 10:26 pm


ละครซีรีย์ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเพลงอย่าง Love Songs Love Stories ตอนพรหมลิขิตประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 3 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเป็นตอนที่ธาม (นำแสดงโดยเจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) นั้นโดนแก๊งวัยรุ่นคู่อริดักตีหัวและรุมทำร้ายจนทำให้ธามได้รับบาดเจ็บสาหัสจนต้องเข้าเฝือกที่แขนขวา ซึ่งอีฟ (นำแสดงโดยเบลล์ – เขมิศรา พลเดช) และ ดาว (นำแสดงโดยนารา เทพนุภา) เองเมื่อรู้ข่าวก็รีบมาอยู่เฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดจนกระทั่งธามเองสามารถออกจากโรงพยาบาลได้และกลับมาถ่ายหนังต่อ
แต่ทว่าพอถึงกำหนดส่งตัวอย่างหนังสั้นให้กับอาจารย์เตย (นำแสดงโดยเฟรช อริศรา วงษ์ชาลี) ปรากฏว่าผลงานหนังสั้นของอีฟที่อีฟตั้งใจทำนั้นดันโดนสั่งแก้ใหม่หมดโดยไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้นทำให้อีฟเองถึงกับร้องไห้เสียใจหนักมากและคิดที่จะล้มเลิกในการทำโปรเจ็คต์หนังสั้นนี้อีกต่อไป
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปและอีฟจะล้มเลิกแต่เพียงแค่นี้จริงๆ หรือต้องติดตามรับชม กันให้ได้ในละคร “Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต” คืนนี้เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 รับรองได้เลยครับว่างานนี้จะต้องเสียน้ำตาเพราะความเศร้าและความซึ้งกับบทบาทของทุกตัวละครอย่างแน่นอน

ดูLove Songs Love Series ย้อนหลัง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ