ดูClub Friday Celeb Stories (ความสุข 8 EP8) 22 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories — 22 สิงหาคม 2017 11:05 pm


มาถึงตอนที่ 8 กันแล้วนะครับกับละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน ความสุข โดยละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน ความสุข ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่าสนุกสนานมากมายและห้ามพลาดที่จะรับชมกันอย่างเด็ดขาดครับเพราะจะเป็นตอนจบ ตอนอวสาน ของละครเรื่องนี้
สำหรับเรื่องราวเนื้อหาของละครละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน ความสุข ในค่ำคืนนี้นั้นถึงตอนที่ลูกจ๋า (นำแสดงโดยก้อย) โดนต้นสังกัดสั่งให้อยู่ห่างกับฮัตโตะ (นำแสดงโดยปังปอนด์) ทำให้ลูกจ๋าตัดสินใจเลิกติดต่อกับฮัตโตะทันที ส่วนมะนาว (นำแสดงโดยแอ๊ปเปิ้ล) กับแม่ (นำแสดงโดยหมวย) หลังจากรู้ว่าท้องก็คอยตามก้าวก่ายชีวิตของฮัตโตะตลอดเวลา
ด้านธีร์ (นำแสดงโดยแดน) ก็ได้แถลงข่าวเรื่องติดยาพร้อมกับตั้ว (นำแสดงโดยอ๋อง) ก่อนจะเลือกสงบจิตใจที่ร้อนวู่วาม ด้วยการบวชทดแทนบุญคุณแม่โดยมีพาย (นำแสดงโดยเชียร์) อยู่เคียงข้างและดูแลแม่แทนธีร์ ในขณะที่แซมมี่ (นำแสดงโดยจ๋า) ก็พักรักษาตัวหลังจากถูกโช (นำแสดงโดยเฟย) ซ้อมปางตาย แซมมี่พยายามจะเขียนบทละครเรื่องความสุขขึ้นมาอีกครั้ง แต่ทุกอย่างก็สายไป เมื่อหนุ่ม (อ้วน) ไม่ไว้ใจในตัวแซมมี่ พร้อมกับหาคนอื่นมาเขียนบทแทนแซมมีเรียบร้อย
เรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างความสุขเหมือนชื่อตอนหรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน ความสุข คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories ความสุข EP8 ช่วงที่ 1


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP8 ช่วงที่ 2


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP8 ช่วงที่ 3


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP8 ช่วงที่ 4


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP8 ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ