ดูClub Friday Celeb Stories (แย่งชิง 5 EP5) 28 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories — 29 พฤศจิกายน 2017 5:14 am


มาถึงตอนที่ 5 กันแล้วนะครับกับละครอันแสนจะสนุกสนานอย่าง “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” โดยละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 มีความสนุกสนานมาให้ทุกท่านได้ชมกันครับ
สำหรับเรื่องราว เนื้อหา ไฮไลท์ของละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” ในค่ำคืนนี้นั้นถึงตอนที่ในที่สุดก็เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นเมื่อพริมานั้นไม่สามารถมีลูกให้พุก (นำแสดงโดยอั้ม-อธิชาติ) ได้ สัญชาตญาณความเจ้าชู้ของพุกเองก็เริ่มออกลาย พุกแอบไปคบหากับโบวี่ (นำแสดงโดยฝน-ศนันธฉัตร) นางเอกดาวรุ่งของวงการบันเทิง นอบน้อม จนผู้ใหญ่รักและเอ็นดู ซึ่งโบวี่ถอดแบบพริมา (นำแสดงโดยนุ่น-วรนุช) เมื่อสมัยเข้าวงการใหม่ๆ แต่ความดังของโบวี่ต้องสะดุดลง เมื่อมีข่าวว่าโบวี่ไปยุ่งกับพุกสามีของพริมา ทำให้ปุ้ม (นำแสดงโดยน้ำฝน-สรวงสุดา) แม่ของโบวี่ต้องสร้างภาพให้ข่าวกับสื่อว่าโบวี่เป็นเด็กเรียบร้อย ไม่เคยยุ่งกับสามีของใคร
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories ช่วงที่ 1


Club Friday Celeb Stories ช่วงที่ 2


Club Friday Celeb Stories ช่วงที่ 3


Club Friday Celeb Stories ช่วงที่ 4


Club Friday Celeb Stories ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ