ดูClub Friday Celeb Stories (แย่งชิง 6 EP6) 5 ธันวาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories — 5 ธันวาคม 2017 11:10 pm


มาถึงตอนที่ 6 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของเหล่าดาราและเซเลบอย่าง “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” โดยละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่ากำลังสนุกสนานเลยล่ะครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” ในค่ำคืนนี้นั้นถึงตอนที่หลังจากที่พริมา (นำแสดงโดยนุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี) กลับจากการรักษาตัวที่เกาหลี พริมาเองก็เอากระเช้าดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีกับเมียว (นำแสดงโดยไอซ์) พร้อมประกาศออกสื่อฯ ด้วยน้ำเสียงอันดังว่าเมียวนั้นท้องก่อนแต่ง ทำให้เมียวรู้สึกเสียหน้าและโกรธพริมามาก ด้านไฮโซพุก (นำแสดงโดยอั้ม อธิชาติ) เองนั้นก็พยายามตามตื้อและคุยกับแพม (นำแสดงโดยญี่ปุ่น) ถึงเรื่องที่ทั้งคู่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน พุกยืนยันจะรับผิดชอบแพมในสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้แพมหวั่นไหวและเริ่มรักพุกจริงๆ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” คืนนี้ทาง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories ช่วงที่ 1


Club Friday Celeb Stories ช่วงที่ 2


Club Friday Celeb Stories ช่วงที่ 3


Club Friday Celeb Stories ช่วงที่ 4


Club Friday Celeb Stories ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ