ดูClub Friday Celeb Stories (แย่งชิง 3 EP3) 14 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories — 14 พฤศจิกายน 2017 11:06 pm

มาถึงตอนที่ 3 กันแล้วนะครับกับละครเรื่องดังที่สร้างมาจากเรื่องจริงของเหล่าเซเลบอย่าง “Cub Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” โดยละคร “Cub Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 นี้มีความสนุกสนานให้ทุกท่านได้รับชมกันต่อครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Cub Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” ในค่ำคืนนี้นั้นถึงตอนที่เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อพริมา (นำแสดงโดยนุ่น วรนุช) ไม่สามารถมีลูกให้พุก (นำแสดงโดยอั้ม อธิชาติ) ได้ จึงทำให้สัญชาตญาณความเจ้าชู้ของพุกก็เริ่มออกลาย พุกแอบไปคบหากับโบวี่ (นำแสดงโดยฝน-ศนันธฉัตร) นางเอกดาวรุ่งของวงการบันเทิง นอบน้อม จนผู้ใหญ่รักและเอ็นดู ซึ่งโบวี่ถอดแบบพริมาเมื่อสมัยเข้าวงการใหม่ๆ แต่ความดังของโบวี่ต้องสะดุดลง เมื่อมีข่าวว่าโบวี่ไปยุ่งกับพุกสามีของพริมา ทำให้ปุ้ม (นำแสดงโดยน้ำฝน-สรวงสุดา) แม่ของโบวี่ต้องสร้างภาพให้ข่าวกับสื่อว่าโบวี่เป็นเด็กเรียบร้อย ไม่เคยยุ่งกับสามีของใคร
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไรและสนุกสนานแค่ไหนขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้เลยนะครับกับละคร “Cub Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories แย่งชิง EP3 ช่วงที่ 1


Club Friday Celeb Stories แย่งชิง EP3 ช่วงที่ 2


Club Friday Celeb Stories แย่งชิง EP3 ช่วงที่ 3


Club Friday Celeb Stories แย่งชิง EP3 ช่วงที่ 4


Club Friday Celeb Stories แย่งชิง EP3 ช่วงที่ 5


Club Friday Celeb Stories แย่งชิง EP3 ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ