ดูClub Friday Celeb Stories (แย่งชิง 2 EP2) 7 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories — 7 พฤศจิกายน 2017 11:16 pm

แค่ตอนแรกก็สนุกสนานมากมายกันแล้งนะครับกับละครซีรีย์เรื่องจริงของเหล่าเซเลบอย่าง “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” โดยละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 2
สำหรับเนื้อหา เรื่องราวของละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ในที่สุดงานแต่งงานสุดอลังการของพริมา (นำแสดงโดยนุ่น) และพุก (นำแสดงโดยอั้ม อธิชาติ ชุมนานานนท์) ที่ยิ่งใหญ่อลังการก็ได้ถูกจัดขึ้นโดยเฉพาะเจ้าสาวที่มาเต็มทั้งชุดแต่งงานและชุดเลี้ยงฉลองปาร์ตี้ เพื่อย้ำให้สังคมได้รู้ว่า ‘วันนี้เป็นวันของพริมาคนเดียว’
แต่แล้วความวุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อมารผจญลูกใหญ่อย่างโบวี่ (นำแสดงโดยฝน) กล้าลองดีมาล้ำเส้นนางเอกเบอร์หนึ่ง บุกมาป่วนในงานแต่งงานแกล้งล้มต่อหน้าสื่อมวลชน มีเด็กเมื่อวานซืนอย่างโบวี่กล้าเทียบรัศมีขนาดนี้ แล้วพริมาจะแก้เกมกลับแบบไหน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “แย่งชิง” วันอังคารนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories แย่งชิง EP2 ช่วงที่ 1


Club Friday Celeb Stories แย่งชิง EP2 ช่วงที่ 2


Club Friday Celeb Stories แย่งชิง EP2 ช่วงที่ 3


Club Friday Celeb Stories แย่งชิง EP2 ช่วงที่ 4


Club Friday Celeb Stories แย่งชิง EP2 ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ