ดูClub Friday Celeb Stories (ความสุข 5 EP5) 1 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories — 1 สิงหาคม 2017 11:05 pm


ละครซีรีย์ที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของเหล่าบรรดาดาราและเซเลบอย่าง “Club Friday Celeb Stories” ตอนความสุข ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 5 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นกำลังสนุกสนานมากมายครับเพราะถึงตอนที่ธีร์ (นำแสดงโดยแดน-วรเวช) มาถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงล่าสุด โดยมีมะนาว (นำแสดงโดยแอ๊ปเปิ้ล-ลาภิสรา) เป็นนางเอก ส่วนพาย (นำแสดงโดยเชียร์-ฑิฆัมพร) เองนั้นก็เข้ามาดูแลธีร์อย่างใกล้ชิด เพราะกลัวธีร์จะกลับไปติดยาอีก
ด้านมะนาวเองก็อยากอยู่กับธีร์เพียงลำพังจึงได้วางแผนไล่พายออกไปจากรถนอนของธีร์ได้สำเร็จ เมื่อมะนาวและธีร์อยู่ด้วยกันมะนาวเองก็พยายามให้ท่ากับธีร์จนธีร์เริ่มเคลิ้ม ก่อนจะยื่นซองยาให้มะนาวได้ลองจนขาดสติ และทำให้ทั้งคู่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน เมื่อพายรู้เรื่องเข้าก็โกรธธีร์มากจนพายเองย้อนนึกไปถึงวันเกิดของตนเองก่อนที่ธีร์จะเข้าวงการบันเทิง พายเองยังจำคำสัญญาของธีร์ที่เคยพูดว่าจะรักและดูแลตนเองตลอดไป แต่ธีร์ในวันนี้เปลี่ยนไปมากทำให้พายเสียใจมากที่ธีร์ไม่เหมือนเดิม
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอนความสุข คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories ความสุข EP5 ช่วงที่ 1


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP5 ช่วงที่ 2


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP5 ช่วงที่ 3


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP5 ช่วงที่ 4


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP5 ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ