ดู Club Friday (รักต้องแย่ง EP.1) วันที่ 9 เมษายน 2564 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 10 เมษายน 2021

มาถึงละครตอนใหม่ของละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” กันครับ โดยละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน “รักต้องแย่ง” ที่จะนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนรักต้องแย่ง” นั้นเริ่มต้นที่เรื่องราวของ อิงฟ้า (นำแสดงโดยพีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) พนักงานต้อนรับโรงแรม ที่แต่งงานได้ไม่ถึงปีก็ต้องเลิกรากับสามีที่ติดการพนัน จนสร้างหนี้สินมากมายไว้ให้เธอ ก่อนแต่งคบกันมาเป็น 10 ปี เรียนจบปุ๊บแต่งปั๊บ แต่แต่งกันได้ปีเดียวเลิก !! อิงฟ้าหมดศรัทธาในความรัก และเชื่อว่าความรักไม่มีอยู่จริง เสียทั้งเวลา เสียทั้งตัว แถมยังต้องตกงาน เพราะทนไม่ได้ที่จะต้องทำงานที่เดียวกับสามีเก่าที่มีกิ๊กอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน เป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกกัน อิงฟ้าประกาศด้วยความมุ่งมั่นว่าเธอจะไม่ยอมมีชีวิตที่อยู่ในตำแหน่งเมียหลวงเด็ดขาด และจะไม่ยอมเป็นกิ๊กใครด้วย
เรื่องราวของละครในตอนแรกจะแซบขนาดไหนต้องติดตามรับชมกันในละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนรักต้องแย่ง” คืนนี้ทางช่อง One31

ดูรักต้องแย่ง ย้อนหลัง – กูชิล

Club Friday 12 ช่วงที่ 1/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 2/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 3/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 4/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 5/5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ