ดู Club Friday (กรรมหรือพรหมลิขิต EP.3) 21 เมษายน 2566 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 21 เมษายน 2023

ละครซีรีส์สุดปังมากมายอย่าง “Club Friday The Series ตอนกรรมหรือพรหมลิขิต” ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 3 แล้วนะครับโดยที่เรื่องย่อ เรื่องราว เนื้อหาของละคร “Club Friday The Series ตอนกรรมหรือพรหมลิขิต” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่หัวใจของ เบล (นำแสดงโดยเจนิส เจณิสตา ) กำลังหวานชื่นกับ ทาม (นำแสดงโดยแบงค์ อาทิตย์) แต่ ป๊า (นำแสดงโดยดุ๊ก ภาณุเดช) ของ เบล ก็ตามหาจนเจอ ทำให้ ทาม และ ป๊า เกิดมีปากเสียงกัน ทำให้ เบล เครียดหนักกับความรักที่มีต่อ ทาม เพราะอุปสรรคของความรักอันยิ่งใหญ่ของ เบล ก็คือ ป๊า พ่อผู้รักลูกสาวมากกว่าลูกชาย และมีความตั้งใจที่บอกกับลูกสาวว่า ชีวิตนี้ ไม่ต้องมีแฟน ไม่ต้องแต่งงานก็ได้ ป๊าเลี้ยงได้ เพราะป๊ามีเงิน
ต่อมา ทาม ถูกกลุ่มคนรุมทำร้ายจนบาดเจ็บไปทั้งตัว พอ เบล เห็นสภาพของ ทาม แล้วก็ยิ่งเชื่อมั่นว่า ป๊า พ่อของตัวเองคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังสั่งให้คนไปทำร้ายเพื่อให้ ทาม ตัดขาดตัวเอง ทำให้ เบล ทะเลาะกับพ่ออย่างรุนแรง ถึงขนาดที่ขอตัดขาดและออกมาอยู่กับ ทาม ความรักที่ เบล เชื่อและมั่นใจว่าดีเหลือเกิน
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นเช่นไรต้องรับชมกันในละคร “Club Friday The Series ตอนกรรมหรือพรหมลิขิต” คืนนี้ทางช่อง One31

ดูClub Friday 12 ย้อนหลัง – กูชิล

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ