ดู Club Friday (สะใภ้จีน EP.4) 24 มีนาคม 2566 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 24 มีนาคม 2023

ละครซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริงอันรันทดใจอย่าง “Club Friday The Series ตอนสะใภ้จีน” ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 4 แล้วนะครับโดยที่เรื่องย่อ เนื้อหา เรื่องราว ของละคร “Club Friday The Series ตอนสะใภ้จีน” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ดูแล้วความพยายามของ ซ้ง หรือ ทรงยศ (นำแสดงโดยเอี้ยง สิทธา) ที่จะทำให้แม่ (นำแสดงโดยกิ๊ก สุวัจนี) ของตัวเองยอมรับในตัว พิม (นำแสดงโดยทับทิม อัญรินทร์) เป็นไปได้ยากมาก แต่ทั้งคู่ก็ยังคงจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคใหญ่ครั้งนี้ให้ได้ แต่ยิ่ง ทรงยศ รัก พิม มากเท่าไหร่ แม่ของทรงยศ ก็ยิ่งไม่ปลื้ม พิม มากเท่านั้น และ พยายามทำทุกวิถีทางหาทางทำให้ พิม ออกจากบ้านและเลิกกับลูกชายของตัวเองให้ได้
หลังจากอยู่กันอย่างสงบมาหลายเดือนแต่เพราะความลับไม่มีในโลกจริงๆ เมื่อในที่สุดแม่ (นำแสดงโดยกิ๊ก สุวัจนี) ของซ้ง หรือ ทรงยศ (นำแสดงโดยเอี้ยง สิทธา) ก็รู้ความจริงจนได้ว่า พิม ไม่ได้ท้อง และ หลอกลวงตัวเอง ทำให้แม่ของทรงยศ โกรธมาอาละวาดบ้านแทบแตก
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไร ต้องติดตามรับชมกันในละคร “Club Friday The Series ตอนสะใภ้จีน” คืนนี้ทางช่อง One31

ดูClub Friday 12 ย้อนหลัง – กูชิล

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ