ดูDescendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (ตอนที่ 3 EP3) วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลังผ่านพ้นไปสองตอนแล้วครับกับ Descendant Of The Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ ละครซีรีย์เกาหลีสุดฮิตที่แม้แต่พณท่านนายกรัฐมนตรีพลเอกประยุทธ จันทร์โอชายังแนะนำให้คนไทยได้รับชมและละคร Descendant Of The Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ ประจำวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 3
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่คัง โมยอน คุณหมอสาวคนสวยแห่งโรงพยาบาลแฮซองได้มารักษาหัวขโมยที่ขโมยโทรศัพท์มือถือของ ซอ แดยอง ที่เป็นเพื่อนทหารร่วมทีมเดียวกับกัปตันหนุ่มหัวหน้าทีมอัลฟ่าอย่าง ยู ชีจิน (นำแสดงโดยซงจุนกิ) จนทำให้ ยู ชีจินและซอ แดยอง เพื่อนหนุ่ม ที่ออกเวรมาพร้อมกัน ต้องมาช่วยกันตามหาโทรศัพท์มือถือที่หายไปและเหตุการณ์ที่ว่านี้เองทำให้ ยู ชีจิน ได้พบกับคุณหมอ คัง โมยอน และตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบซึ่งยูซีจินพยายามสานความสัมพันธ์กับเธอ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่เขาและเธอตั้งใจดังนั้นทั้งคู่จึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายเอาไว้แต่เพียงแค่นี้
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปและรักครั้งใหม่ของยู ซีจิน จะเริ่มต้นเมื่อไหร่กับใคร ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์ กับ Descendant Of The Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ วันนี้ทางช่อง 7

ดูDescendants-of-the-Sun-ชีวิตเพื่อชาติ-รักนี้เพื่อเธอ ย้อนหลัง

The video is currently available only in Thailand.
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ