ดูClub Friday The Series 8 (รักแท้หรือแค่รักสนุก EP2) วันที่ 7 มกราคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 8 มกราคม 2017 3:11 am


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับละครซีรีย์ที่ based on จากเรื่องจริงมายาวนานกันถึง 8 season โดยละคร Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนรักแท้หรือแค่รักสนุกซึ่งจะฉายให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่มิ้งค์ (นำแสดงโดยกิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์) ที่เป็นตัวเอกของเรื่องกับ บั๊ค (นำแสดงโดยเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ)พระเอกของละครในตอนนี้กำลังไปออกเดทกันอย่างมีความสุข สนุกสนานแต่แล้ว อยู่ๆ นุ่น (นำแสดงโดยฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล) ที่เป็นแฟนปัจจุบันของบั๊คก็ยังได้โทรไปขอความช่วยเหลือจากบั๊คเพราะเนื่องมาจากว่ารถของนุ่นนั้นเกิดอาการแบตหมดขึ้นมา ทำให้บั๊คตัดสินใจที่จะส่งมิ้งค์ข้างทางแล้วตัวเองก็รีบไปหานุ่นเลยทำให้มิ้งค์นั้นรู้สึกเซ็งๆ เพราะว่าเธอนั้นตอนนี้เริ่มที่จะมีใจให้กับบั๊คเข้าจริงๆ เสียแล้วสิ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันแบบเต็มๆ ได้เลยครับกับละครClub Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอนรักแท้หรือแค่รักสนุก คืนนี้ทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP2 ช่วงที่ 1


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP2 ช่วงที่ 2


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP2 ช่วงที่ 3


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP2 ช่วงที่ 4


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP2 ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ