ดูClub Friday The Series 8 (รักแท้หรือแค่…เอาชนะ EP6) วันที่ 10 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 11 กันยายน 2016 12:20 am


มาถึงตอนที่ 6 กันแล้วครับกับละครซีรีย์ที่ตราตรึงใจผู้ชมอย่าง Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงในตอนที่มีชื่อว่า “รักแท้หรือแค่เอาชนะ” โดย Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอน “รักแท้หรือแค่เอาชนะ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559 นี้มีความสนุกสนานแบบสุดมาให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่เจนกับพีชเกิดต่างคนต่างวางแผนเพื่อแย่งชิงพีให้มาเป็นของตนคนเดียว โดยเจนเองได้แฉเรื่องความสัมพันธ์ของพี (นำแสดงโดยกัปตัน) กับพีช ผ่านเทาง facebook จนถึงขั้นพีช (นำแสดงโดยตอง ภัครมัย) โดนเรียกมาตำหนิเรื่องพฤติกรรม ส่วนพีชเองก็มาเอาคืนเจนโดยบุกมาทำร้าย เจน (นำแสดงโดยโดนัท) แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเจนถือไพ่เหนือกว่าด้วยการท้องกับพี พีชจึงได้มาหาเรื่องดา (นำแสดงโดยเมย์) อีกคนที่เป็นตัวตั้งตัวตีขันอาสาเป็นที่ปรึกษาให้กับเจน พร้อมทั้งเธอเองยังไปหาหลักฐานเรื่องที่เจนตั้งใจไปฉีดยาเร่งให้ไข่ตกเพื่อที่จะ ได้มีลูกไว้เป็นเครื่องต่อรองกับพี ทำให้พีโกรธเจนมาก
บทสรุปทุกเรื่องราวของละครในเรืองนี้จะจบลงอย่างไรคงต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับ Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอน “รักแท้หรือแค่เอาชนะ” คืนนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ