ดูClub Friday The Series 7 (รักแท้มีจริง EP1) วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 8 พฤษภาคม 2016 12:00 am


มาถึงตอนใหม่ เรื่องใหม่ ของละครซีรีย์ที่ based on จากเรื่องจริงอย่าง Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอนรักแท้มีจริง กันแล้วครับโดย Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอนรักแท้มีจริง ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรกครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของหมู (นำแสดงโดยนัท) ที่ใช้ชีวิตอยู่กับเป๊ป (นำแสดงโดยปีเตอร์) สามีสุดที่รักอย่างมีความสุข แต่แล้ววันหนึ่งร่างกายของเธอมีผิดปกติหลายอย่างจนทำให้ความทรงจำของเธอค่อยๆ เลือนหายไปทีละนิดๆ จนหมอบอกกับเป๊ปว่าหมูนั้นมีเนื้องอกชิ้นใหญ่อยู่ในต่อมไร้ท่อในสมอง ซึ่งหลังจากผ่าตัดไปได้ไม่นานเธอเองก็พ้นขีดอันตรายแต่ความทรงจำของเธอก็ยังคงไม่ฟื้นคืนมาทำให้ชีวิตของเธอต้องพลิกผันย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอายุราว 8 ขวบ
หมูต้องทนทุกข์ทรมาน รักษาร่างกายอย่างลำบาก ซึ่งในยามที่เธอลำบากนั้นคนที่อยู่เคียงข้างเธอตลอดเวลาก็คือ เป๊ปสามีของเธอเพียงคนเดียว กำลังใจจากสามีของเธอ และการดูแลอย่างดีที่สุดของเขาเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เธอยังคงดำรงชีวิตอยู่ได้ อย่างมีความสุข ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของคนที่ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา
เรื่องราวของละครในตอนแรกนี้นั้นจะสนุกสนานแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอนรักแท้มีจริง” คืนนี้

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักแท้มีจริง EP.1

สำรอง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ