ดู Club Friday 9 (เพื่อนรักหรือคนรัก EP.1) 5 พฤษภาคม 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 5 พฤษภาคม 2018 11:02 pm


ก้าวเข้าสู่ ซีซั่นที่ 10 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series” โดยรายการ “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 นำเสนอให้ได้รับชมกันในเรื่องใหม่ตอนใหม่ที่มีชื่อเรื่องว่า “เพื่อนรักหรือคนรัก”
สำหรับเรื่องราว เนื้อหาของละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” ตอน “เพื่อนรักหรือคนรัก” ในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องราวความรักของวิศวกรสาวสวย ชื่อ ไอซ์ (นำแสดงโดยซาร่า เล็กจ์) และแฟนหนุ่มที่เป็นอาจารย์สอนประจำอยู่มหาลัยแห่งหนึ่ง ชื่อ ท็อป (นำแสดงโดยโทนี่ รากแก่น) ทั้งคู่มีความรักที่ดีต่อกันมาโดยตลอด จนวันหนึ่งเมื่อท็อปไปบังเอิญเจอกับ ฝน (นำแสดงโดยโฟร์ ศกลรัตน์) ซึ่งเป็นเพื่อนในมหาลัยที่เคยเรียนด้วยกันมาก่อน เมื่อทั้งคู่ไม่ได้เจอกันนานแล้วกลับมาเจอกัน ก็เลยนัดกันไปกินข้าวตามปกติโดยมีไอซ์เองก็ไปด้วย แต่ทว่าสายตาที่ฝนมองท็อปนั้นเป็นสายตาที่มองกันไม่ใช่แค่เพื่อนแต่ไอซ์เองด้วยความที่ไว้ใจท็อปมากจึงไม่ได้ติดใจอะไร แต่หลังจากวันนั้นทั้งฝนและท็อปเองก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น ไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น จนหลายคนสงสัยว่าฝนอาจจะเป็นแฟนของท็อป ส่วนตัวไอซ์เองก็ยังไม่ทันได้ระแวงอะไร เพราะไอซ์คิดว่าฝนเองคงไม่มีอะไร เนื่องจากฝนเองก็มีแฟนอยู่แล้ว
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไรขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันครับกับละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” ตอน “เพื่อนรักหรือคนรัก” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ