ดูClub Friday 8 (รักแท้หรือแค่สงสาร ตอนที่ 1 ตอนแรก) 4 กุมภาพันธ์ 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 5 กุมภาพันธ์ 2017 7:58 am


มาถึงละครในตอนใหม่กันแล้วครับกับ Club Friday the Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงโดยละคร Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนรักแท้หรือแค่สงสารที่เป็นตอนที่ 1
สำหรับเนื้อหาของละละครในตอนนี้นั้นเริ่มต้นด้วยมน (นำแสดงโดยตู่-ภพธร) ดีเจหนุ่มเสียงนุ่ม ขวัญใจแฟนรายการสาวๆ เขาดูเหมือนดีเจปกติทั่วไป โดยไม่มีใครเคยเห็นหน้าของเขา เพราะเขาต้องไม่ต้องการให้แฟนๆ รายการรู้ว่าเขาตาบอด มนต์ชอบอ่านหนังสือด้วยการฟังหนังสือที่ได้ก็มาจากมูลนิธิคนตาบอด หนังสือที่เขาฟังเป็นหนังสือเล่มโปรด ที่เขาแทบจะจำมันได้ขึ้นใจ และเสียงหวานๆ ที่อ่านนั้น คือเสียงของ อาย (นำแสดงโดยใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) สาวที่ชอบแวะไปอ่านหนังสือให้คนตาบอดฟังเป็นประจำ วันหนึ่งอายโทร.เขามาขอเพลงในรายการวิทยุของมน มนจำเสียงของอายได้ทันที ทำให้เขาหาข้ออ้างขอเบอร์โทรศัพท์และไอดีไลน์ของอายไว้ จากนั้นมนคุยไลน์กับอายทุกวัน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับClub Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอนรักแท้หรือแค่สงสาร คืนนี้

ดู ย้อนหลัง

Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่สงสาร EP1 ช่วงที่ 1


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่สงสาร EP1 ช่วงที่ 2


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่สงสาร EP1 ช่วงที่ 3


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่สงสาร EP1 ช่วงที่ 4


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่สงสาร EP1 ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ