ดู Club Friday 9 (รักที่หลุดลอย EP1) 3 กุมภาพันธ์ 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 3 กุมภาพันธ์ 2018 11:07 pm


มาถึงละครเรื่องใหม่ในชุด “Club Friday The series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” อีกเรื่องหนึ่งแล้วนะครับโดยละครซีรีย์ “Club Friday The series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนที่มีชื่อว่า “รักที่หลุดลอย” ที่จะนำเสนอให้ทุกท่านได้รับชมกันคืนนี้เป็นตอนแรกครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนรักที่หลุดลอยนั้นเริ่มต้นที่มิ้นต์ (นำแสดงโดยพิม – พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร) ได้แต่งงานกับกรณ์ (นำแสดงโดยบีม – กวี ตันจรารักษ์) วิศวกรหนุ่ม โดยทั้งคู่นั้นแต่งงานกันได้ 3 ปี แต่ยังไม่มีลูก แล้วจู่ๆ วันหนึ่งมิ้นต์เองก็ได้รับข้อความจากเบอร์แปลกๆ ส่งมาบอกว่า กรณ์นั้นแอบมีผู้หญิงอื่น มิ้นต์พยายามถามกรณ์แต่กรณ๊ บ่ายเบี่ยงจนมีปัญหาทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ มิ้นต์ไม่สบายใจจึงไปปรึกษา ขุน (แทค – ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) เพื่อนสนิทสมัยเรียนที่แอบชอบมิ้นต์อยู่แล้ว ทำให้มิ้นต์กับขุนกลับมาใกล้ชิดกันอีกครั้งหนึ่ง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไป จะสนุกสนานแค่ไหน ขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน “รักที่หลุดลอย” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ