ดู Club Friday 9 (รักต้องแลก EP5) 29 กรกฎาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 29 กรกฎาคม 2017 11:12 pm


ในที่สุดก็มาถึงตอนจบ ตอนอวสานกันเสียทีนะครับกับละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักต้องแลก” โดยละคร ละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักต้องแลก” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 5
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ในที่สุดนายเอกของเรื่องของเราอย่างแจ๊ค (นำแสดงโดยไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ) ก็ได้รู้ว่าอุ้ย (นำแสดงโดยแป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์) แฟนสาวของตนเองนั้นกำลังตั้งท้องลุกของตนเองดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะเลิกติดต่อกับคู่ขาข้างบ้านของเขาอย่างปาล์ม (นำแสดงโดยบอย – พิษณุ นิ่มสกุล) อย่างเด็ดขาดด้วยหวังเพื่อที่จะทำเพื่อลูกมัยและเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แต่ทว่าในท้ายที่สุดแล้วแจ็คเองก็ทนต่อเสียงเรียกร้องในหัวใจของตัวเองไม่ได้และตัดสินใจที่จะกลับไปคบหากับปาล์มฉันท์ชู้คู่ขาอีกครั้ง ซึ่งพอต่ายที่เป็นภรรยาของปาล์มรู้เรื่องเข้าก็ยิ่งเสียใจทำให้อุ้ยที่เห็นต้องเข้ามาปลอบ
มาลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าสุดท้ายแล้วต่ายเองจะบอกความจริงกับอุ้ยเรื่องความสัมพันธ์ของแจ๊คกับปาล์มหรือไม่และเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดจะจบลงอย่างไรต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักต้องแลก” ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

รักต้องแลก ช่วงที่ 1


รักต้องแลก ช่วงที่ 2


รักต้องแลก ช่วงที่ 3


รักต้องแลก ช่วงที่ 4


รักต้องแลก ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ