ดู Club Friday 10 (เพื่อนรักหรือคนรัก EP.4) 26 พฤษภาคม 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 26 พฤษภาคม 2018 10:32 pm


มาสนุกสนานกันต่อเลยครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอันแสนจะรันทดใจอย่าง “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอนเพื่อนรักหรือคนรัก” โดยละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอนเพื่อนรักหรือคนรัก” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 4 ซึ่งถือเป็นตอนจบของละครเรื่องนี้
สำหรับเรื่องราว เนื้อหา ของละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอนเพื่อนรักหรือคนรัก” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ฟิน (นำแสดงโดยกวาง) วางแผนที่จะแอบทำซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับท็อป (นำแสดงโดยโทนี่ รากแก่น) โดยไม่ให้ไอซ์ (นำแสดงโดยซาร่า เล็กจ์) รู้ แต่เมื่อฝน (นำแสดงโดยโฟร์) รู้เข้าก็รีบพาไอซ์ไปจัดการกับฟินทันที
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไร สนุกสนานมากมายเพียงใดและสุดท้ายแล้วไอซ์จะจัดการกับความรักของเธออย่างไรเมื่อรู้ว่าท็อปไม่ได้แค่นอกใจเธอไปยุ่งกับฝน แต่ยังมีฟินโผล่มาอีกคน ต้องติดตามรับชมกันครับกับตอนจบของฟิน(กวาง) วางแผนจะแอบเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ท็อป(โทนี่) โดยไม่ให้ไอซ์(ซาร่า) รู้ แต่ฝน(โฟร์) รู้เข้าก็รีบพาไอซ์ไปจัดการกับฟินทันที สุดท้ายไอซ์จะจัดการกับความรักของเธอยังไง เมื่อรู้ว่าท็อปไม่ได้แค่นอกใจเธอไปยุ่งกับฝน แต่ยังมีฟินโผล่มาอีกคน ตามดูได้ในตอนจบของละคร “คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10” ตอน “เพื่อนรักหรือคนรัก” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดูClub Friday ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ