ดูClub Friday To be Continued (เพื่อนรักเพื่อนร้าย EP12) วันที่ 25 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 25 เมษายน 2016 11:11 pm


ละคร Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 12 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นแม้เชอรี่ (นำแสดงโดยสายป่าน อภิญญา) จะโดนเมียหลวงอย่างการ์ตูน (นำแสดงโดยกิ๊บซี่ วนิดา) ตามราวีเพราะหึงหวงในตัวของณัฐ (นำแสดงโดยบี้ เคพีเอ็น) และทนกับการยั่วยวนของเชอร์รี่ไม่ไหวก็ตามที แต่เชอร์รี่เองนั้นก็ยังไม่รามือเพราะเธอนั้นอ้อนให้ณัฐช่วยมาส่งเธอที่บ้านพร้อมทั้งยังขอร้องให้ณัฐอยู่เป็นเพื่อนกับเธอสักพักเพื่อความอุ่นใจโดยอ้างว่ากลัวการ์ตูนจะบุกมาทำร้ายเธออีกซึ่งณัฐเองก็หลงกลและอยู่ด้วยกันกับเชอร์รี่
ด้านการ์ตูนเองนั้นเมื่อรู้ว่าณัฐอยู่กับเชอร์รี่ก็เสียใจมากร้องไห้และเก็บของกลับมาที่คอนโดและได้เจอกับกระต่าย (นำแสดงโดยวีวี่) น้องสาวขอิงเธอที่กลับบ้านดึก เธอจึงได้คาดคั้นให้กระต่ายพาแฟนมาให้เธอรู้จัก ซึ่งกระต่ายเองก็รับคำและขอตัวไปนอน
วันรุ่งขึ้นกระต่ายไปเรียนตามปกติแต่เธอเองก็รู้สึกแปลกๆ ที่มีคนมองเธอด้วยสายตาหื่นๆ จึงได้บ่นกับเพื่อนจนเพื่อนเปิดคลิปหลุดระหว่างเธอกับแตงโม (นำแสดงโดยทอย) ให้ดู ทำให้กระต่ายอึ้งและเสียใจไม่คิดว่าแตงโมจะทำแบบนี้กับเธอ
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย” คืนนี้

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย EP.12 สำรอง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ