ดู Club Friday 9 (รักต้องแลก EP4) 22 กรกฎาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 22 กรกฎาคม 2017 11:01 pm


ผ่านพ้นกันไปแล้วกับความอึ้งและความแซบถึง 3 ตอนกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตายตอน รักต้องแลกและในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560 นี้ละคร“Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตายตอน รักต้องแลก นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 4 ครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ปาล์ม (นำแสดงโดยบอย – พิษณุ นิ่มสกุล) ได้ชวนแจ๊ค (นำแสดงโดยไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ) หนุ่มเพื่อนบ้านคู่ขาของเขาไปซื้อของขวัญวันเกิดให้กับต่าย (นำแสดงโดยเอมมี่ – มรกต กิตติสาระ) สองต่อสอง ซึ่งพอลูกๆ ของปาล์มรู้เรื่องเข้าก็ออกอาการไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งที่พ่อของตนเองนั้นไปสนิทสนมกับแจ๊คมากจนเกินไป ต่ายที่เป็นภรรยาของปาล์มเลยบอกให้ปาล์มระวังตัวเอาไว้บ้างอย่าไปแสดงออกกับแจ๊คมากเกินไปให้ลูกๆ เห็น ทำให้ปาล์มโมโหมากและเผลอตบหน้าต่ายฉาดใหญ่
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตายตอน รักต้องแลก คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

รักต้องแลก ช่วงที่ 1


รักต้องแลก ช่วงที่ 2


รักต้องแลก ช่วงที่ 3


รักต้องแลก ช่วงที่ 4


รักต้องแลก ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ