ดูClub Friday to be continued (เพื่อนรักเพื่อนร้าย EP15) วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 3 พฤษภาคม 2016 11:13 pm


หลังจากที่เรื่องราวต่อเนื่องกันมาถึง 14 ตอนในที่สุดละคร Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย ก็ถึงตอนจบตอนอวสานโดยละคร Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 15 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่เชอรี่ (นำแสดงโดยสายป่าน อภิญญา) รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่เธอสามารถกำจัดการ์ตูน (นำแสดงโดยกิ๊บซี่ วนิดา) ให้ออกไปจากชีวิตของเธอได้ โดยเธอเองนั้นได้แย่งงานใหญ่ไปจากปอ (นำแสดงโดยดีเจอ๋อง) ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ปอโกรธเชอร์รี่มากจนอดกลั้นอารมณ์ไม่อยู่และทำการแฉความเลวของเชอรี่ให้ทุกคนรู้ในบริษัทได้รู้แต่เชอรี่เองก็หน้าหนา หน้าด้านและใช้วิธีแอ๊บใสจนกระทั่งพี่เอ (นำแสดงโดยต้อม) เกิดสงสารและเข้าข้างเธอ
ต่อมาปอได้โทรศัพท์ไปฟ้องพิงค์ (นำแสดงโดยดีเจดาว) ว่าเชอรี่อ่อยพี่เอจนพิงค์หึงและพาคนร้ายบุกมาทำร้ายเชอรี่ถึงคอนโด สร้างความปวดร้าวใจให้เธอเป็นอย่างมาก ส่วนการ์ตูนเองนั้นหลังจากทำใจเรื่องณัฐ (นำแสดงโดยบี้ เคพีเอ็น) ได้ เธอจุงเปิดใจให้แมน (นำแสดงโดยกอล์ฟ) มากขึ้น โดยแมนพาเธอมากินข้าวพร้อมหยิบแหวนสวมให้เธอก่อนจะเอ่ยปากขอเธอแต่งงาน
เรื่องราวบทสรุปในตอนสุดท้ายนี้จะเป็นอย่างไรขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย คืนนี้

ดูClub-Friday ย้อนหลัง

LOADING...

คลิปจะขึ้นภายใน 10 วินาทีสำรองชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ