ดูClub Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย (ตอนที่ 11) วันที่ 19 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 19 เมษายน 2016 11:44 pm


ละคร Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้ายประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 19 เมษายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 11 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นกลังสนุกสนานเป็นอย่างมากเพราะหลังจากที่เชอร์รี่ (นำแสดงโดยสายป่าน อภิญญา) ได้เห็นการ์ตูน (นำแสดงโดยกิ๊บซี่ วนิดา) เอาน้องหมาไปที่ทำงานได้ไม่นาน การ์ตูนเองก็ต้องกรีดร้องด้วยความโมโหถึงขีดสุดเมื่อรู้ว่าหมาของเธอนั้นอยู่ๆ ก็โดนรถชนตาย ทำให้เธอปะติดปะต่อเรื่องราวเข้ากับสิ่งที่เชอรี่เคยพูดขู่เธอเอาไว้ทำให้การ์ตูนเริ่มแน่ใจว่าการตายของน้องหมานั้นน่าจะเป็นฝีมือของเชอร์รี่
ด้านณัฐ (นำแสดงโดยบี้ เคพีเอ็น) เองนั้นก็ได้พาเชอรี่มากินข้าวที่บ้านเนื่องในวันเกิดของแม่ของเขา โดยอยู่ๆ การ์ตูนก็บุกเข้ามาหาเชอรี่ถึงที่บ้านณัฐพร้อมกับปรี่เข้าไปกระชากหัวตบเชอรี่พร้อมทั้งยังเอาแกงกะหรี่ที่อยู่บนโต๊ะราดหัวเชอรี่ทำให้ณัฐที่เห็นท่าไม่ดีรีบเข้าไปห้ามพร้อมกับพาการ์ตูนออกไปนอกบ้านและต่อว่าเธอที่เธอทำรุนแรงเกินไปต่อหน้าแม่ของเขา ทำให้การ์ตูนเสียใจและร้องไห้หนักมากที่ณัฐนั้นเกลียดและไม่เข้าใจในตัวเธอและสิ่งที่เธอทำ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย คืนนี้

ดูClub Friday ย้อนหลัง

part 1/2 

part 2/2 


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ