ดู Club Friday 8 (รักแท้หรือแค่สงสาร EP3) 18 กุมภาพันธ์ 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 18 กุมภาพันธ์ 2017 11:09 pm


ละครซีรีย์ที่ based on the true story อย่าง Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอนรักแท้หรือแค่สงสารประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 3 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นบอกได้เลยครับว่าสนุกสนานเข้มข้นไม่น้อยไปกว่าสองตอนที่ผ่านมาเลยล่ะครับ
สำหรับเนื้อหาหรือไฮไลท์ของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ถึงแม้ว่าชายหนุ่มที่พิการทางสายตาที่เป็นพระเอกหรือตัวเอกของเรื่องอย่างมน (นำแสดงโดยตู่-ภพธร) จะรู้ว่านางเอกของเรื่องอย่างอาย (นำแสดงโดยใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) นั้นมีแฟนแล้วก็ตามที แต่ทว่าอายเองนั้นก็ยังนั่งยัน นอนยัน ยืนยันว่าจะคุยกับมนต่อไปในฐานะของพี่น้อง หากแต่ว่านะ (นำแสดงโดยปาล์ม-ศุภชัย) ที่เป็นแฟนของอายนั้นกละบเกิดอาการที่ไม่พอใจอย่างแรงและกลั่นแกล้งมนให้ได้อายต่อหน้าคนเป็นจำนวนมากโดยไม่ไว้หน้ามนหรืออายที่เป็นแฟนเลยแม้แต่น้อย ทำให้อายออกาอาการโกรธนะเป็นอย่างมากถึงมากที่สุดเกินที่จะบรรยาย
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละครClub Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอนรักแท้หรือแค่สงสารคืนนี้

ดู ย้อนหลัง

Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่สงสาร EP3 ช่วงที่ 1


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่สงสาร EP3 ช่วงที่ 2


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่สงสาร EP3 ช่วงที่ 3


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่สงสาร EP3 ช่วงที่ 4


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่สงสาร EP3 ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ