ดู Club Friday 9 (รักต้องแลก EP3) 15 กรกฎาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 15 กรกฎาคม 2017 11:05 pm


กำลังเข้มข้นและสนุกสนานมากเลยทีเดียวเชียวครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงอย่าง Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งที่ไม่ถึงตาย ตอนรักต้องแลกโดยละคร Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งที่ไม่ถึงตาย ตอนรักต้องแลก ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 3
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ตัวละครตัวเอกของเรื่องอย่างปาล์ม (นำแสดงโดยลึกซึ้งขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ต่าย (นำแสดงโดยเอมมี่ – มรกต กิตติสาระ) เองนั้นก็ได้รับรู้ในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แม้จะเสียใจแต่ก็ต้องฝืนใจยอมรับความจริง
วันหนึ่งปาล์มได้พาแจ๊คไปนอนที่โรงแรม พอต่ายเองรู้เรื่องก็อดที่จะโมโหไม่ได้และเล่าให้อุ้ย (นำแสดงโดยแป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์) ฟังว่าสามีนั้นมีกิ๊กเลยทำให้อุ้ยมองปาล์มเปลี่ยนไปจากเดิมและไม่อยากให้แจ๊คไปยุ่งวุ่นวายกับปาล์มอีกต่อไป
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งที่ไม่ถึงตาย ตอนรักต้องแลก คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

รักต้องแลก ช่วงที่ 1


รักต้องแลก ช่วงที่ 2


รักต้องแลก ช่วงที่ 3


รักต้องแลก ช่วงที่ 4


รักต้องแลก ช่วงที่ 5


แบบแยกตอน
Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ