ดูClub Friday The Series 8 (รักแท้หรือแค่รักสนุก EP3) 14 มกราคม 2560

Club Friday 5 — 14 มกราคม 2017 11:56 pm


มาถึงตอนที่ 3 กันแล้วครับกับรายการ Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอน รักแท้หรือแค่รักสนุกซึ่งละคร Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอน รักแท้หรือแค่รักสนุกประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14มกราคม 2560 นี้บอกเลยครับว่ากำลังเข้มข้นสนุกสนานมากมายกันเลยทีเดียว
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่มิ๊งค์ (นำแสดงโดยกิ๊บซี่-วนิดา) นั้นรู้สึกสบายอก สบายใจ เป็นอันมากเมื่อได้คุยกับบั๊ค (นำแสดงโดยเป้-อารักษ์) เมื่อเป็นเช่นนี้ทั้งสองจึงได้ตกลงปลงใจที่จะแอบมีความสัมพันธ์กันแบบลับๆ กันอีกครั้ง ทั้งๆ ที่มิ๊งค์นั้นก็มีแทน (นำแสดงโดยณัฐ ศักดาทร) เป็นแฟนอยู่แล้ว ส่วนบั๊คเองก็มีแฟนอยู่แล้วเช่นกัน ซึ่งนั่นเป็นความสัมพันธ์ชั่วคราวที่ต่างคนต่างก็ยอมรับในกฎกติกามารยาทของการมีรักซ้อน แต่ปัญหาของมันก็คือ ต่างคนต่างรับรู้ได้ว่าความรู้สึกผูกพันมันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน มิ๊งค์รู้สึกว่าตัวเองต้องรับสภาพจะไปเรียกร้องอะไรกับบั๊คก็ไม่ได้ เพราะบั๊คก็รักแฟนของเขามาก เพราะเธอแสนดี รักครอบครัวและเหมาะที่จะเป็นแม่ของลูก
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอน รักแท้หรือแค่รักสนุก คืนนี้ทางช่อง GMM25

ดู ย้อนหลัง

Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP3 ช่วงที่ 1


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP3 ช่วงที่ 2


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP3 ช่วงที่ 3


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP3 ช่วงที่ 4


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP3 ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ